Phương pháp trẻ hóa gương mặt ở tuổi 50 bằng công nghệ trẻ hóa da tiên tiến

Rate this post

Chào bác sĩ, tôi là Hoài An, năm nay 52 độ tuổi. Hiện tại da tôi đã bị lão hóa da khá phổ biến, xuất hiện đa dạng vết chân chim và da chùng nhão thực hiện mất hết đường nét gương mặt và khiến tôi không dễ chịu tự tin. Tôi đã thử phổ biến công nghệ trẻ hóa khuôn mặt tại nhà nhưng không lợi ích tốt. Xin hỏi có công nghệ nào trẻ hóa da mặt an toàn, không đau mà có lợi ích tốt cao không? Mong được chuyên gia tư vấn cụ thể giúp tôi.

phương pháp trẻ hóa khuôn mặt

phương pháp trẻ hóa gương mặt tác dụng tốt

Trả lời:

Chào chị Hoài An,

Chúng tôi rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi thư nhờ giải đáp về cho chúng tôi. Qua thư chúng tôi được biết chị đang bắt gặp vấn đề lão hóa da khá nặng, làm mất hết đường nét trên gương mặt nên muốn mua kiếm một phương pháp trẻ hóa khuôn mặt ở tuổi 50 bằng công nghệ Hiện đại. Với những câu hỏi, thắc mắc của chị chúng tôi sẽ cố gắng trả lời không mất nhiều thời gian và yếu tố nhất.

ai cũng biết, Lý do vì sao gây nên trường hợp lão hóa da là bởi cấu trúc da thay đổi, “yếu hơn” khi sợi collagen và elastin trong da giảm sút theo năm tháng hoặc tác động không tính cực từ những yếu tố bên ngoài. Điều này làm cho làn da không còn giữ được sự đàn hồi, dễ nhăn nheo, chùng nhão, “xô đẩy” hình thành những nếp gấp trên da và dần làm mất đi các đường nét trên khuôn mặt. Những khoa học thẩm mỹ an toàn, tân tiến, hoàn toàn có thể trẻ hóa khuôn mặt bằng cách khắc phục các Lý giải vì sao cốt lõi đó.

Chị Hoài An thân mến, hiện nay có khá đa dạng công nghệ trẻ hóa khuôn mặt an toàn, không cần giải phẫu mà vẫn có lợi ích tốt như cần của chị. Với bài tư vấn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy đang được ưa chuộng và thịnh hành trong ngành làm đẹp hiện nay.

Lão hóa da ở tuổi 50 là khiến khuôn mặt mất đường nét

phương pháp trẻ hóa gương mặt bằng kỹ thuật Ultherapy là gì?

kỹ thuật Ultherapy là một công nghệ trẻ hóa gương mặt có xuất xứ từ Mỹ và đang được áp dụng trong ngành làm đẹp của đa dạng nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là công nghệ trẻ hóa da được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đáp ứng chỉ tiêu không giải phẫu, tác dụng tốt thấp và phiếu kết quả trẻ hóa khuôn mặt duy trì trong khoảng thời gian dài. Khoa học sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm vi điểm, tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C. Từ đó thúc đẩy tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, làm mới lại cơ cấu da, thực hiện tăng độ đàn hồi cho da.

Một liệu trình trẻ hóa khuôn mặt bằng kỹ thuật Ultherapy kéo dài từ 60-90 phút, sau đó tiến hành liệu trình hoàn sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng khắt khe như các phương pháp trẻ hóa da truyền thống khác. Tác dụng tốt trẻ hóa da dấu hiệu rõ ràng nhất sau 2-6 tháng làm liệu trình và tờ kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người).

công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ được quan tâm

tiến trình trẻ hóa khuôn mặt bằng công nghệ Ultherapy

  • Bước 1: Thăm khám và trả lời
  • Bước 2: làm vệ sinh và thoa gel bôi tê lên vùng da cổ
  • Bước 3: tiến hành nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn bằng khoa học Ultherapy
  • Bước 4: đánh giá kết quả, lưu ý chế độ chăm sóc sau liệu trình

phương pháp trẻ hóa khuôn mặt

phương pháp trẻ hóa khuôn mặt không cần phẫu thuật

Chị Hoài An thân mến, công nghệ Ultherapy được đánh già là khoa học trẻ hóa gương mặt đáp ứng những yêu cầu mà chị mong muốn. Tại Việt Nam, nhiều sao Việt như NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, diễn viên Mai Huỳnh, diễn viên Ngọc Trinh,… cũng đã tin tưởng ứng dụng công nghệ Ultherapy và khắc phục đến 85% những vấn đề lão hóa da của mình và rất bằng lòng.

Ultherapy – giải pháp nâng cơ trẻ hóa da được quan tâm nhất hiện nay

(Lưu ý: phiếu kết quả theo những vào cơ địa từng người)

Trên đây là toàn bộ phần trả lời của chúng tôi về những câu hỏi về công nghệ trẻ hóa khuôn mặt ở tuổi 50 của chị. Trường hợp chị còn câu hỏi khác có thể tiếp tục gửi thư về cho chúng tôi hoặc gọi trực tiếp đến vào số Hotline: 1800.2045 để được trả lời không mất nhiều thời gian và chính xác nhất liên quan đến công nghệ chống lão hóa da và trẻ hóa khuôn mặt của mình.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa