Nâng cơ mặt bằng khoa học Ultherapy có hại không – giải đáp từ chuyên gia

Rate this post

Được biết đến là một công nghệ nâng cơ trẻ hóa da không xâm lấn, không phẫu thuật thế nhưng tác dụng tốt cao và tờ kết quả duy trì lâu dài, kỹ thuật Ultherapy ngày càng được mê say và phổ biến người áp dụng. Tuy nhiên đa dạng người vẫn còn hoài nghi về tính an toàn của công nghệ trẻ hóa da Ultherapy này. Ngoài câu hỏi nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy có hiệu quả không thì nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy có hại không cũng là điều được đa dạng quan tâm. Topic dưới đây sẽ giải đáp các hỏi đáp này cho bạn.

khoa học nâng cơ xóa nhăn Ultherapy là gì?

Cùng mua kiếm đáp án chính xác nhât cho câu hỏi ” kỹ thuật Ultherapy có hại không?” dưới những Bật mí dưới đây:

kỹ thuật Ultherapy là phương pháp trẻ hóa da được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, sau đấy được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Không như các công nghệ trẻ hóa da truyền thống thích giải phẫu hay xâm lấn, khoa học nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy sử dụng nguồn năng lượng siêu âm vi điểm tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C, kích thích tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, làm mới lại cấu trúc da. Từ đó khắc phục nhiều trường hợp lão hóa da như giảm da chùng nhão, nhăn nheo, nếp gấp trên da hay các vết chân chim ở vùng đuôi mắt, bọng mắt, thực hiện trẻ hóa gương mặt.

Một liệu trình trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút, biểu hiện rõ nhất từ sau 2-6 tháng sau thực hiện liệu trình (thời điểm collagen và elastin đã được phục hồi lại ở mức ổn định), phiếu kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người). Điểm khiến rộng rãi người mong muốn ở phương pháp nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy chính là liệu trình trẻ hóa da ngắn, không hề xâm lấn, phẫu thuật, không gây đau đớn hay khó chịu và không cần tgian nghỉ dưỡng. Đặc biệt kỹ thuật Ultherapy đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và tác dụng tốt trong ngành trẻ hóa da.

công nghệ Ultherapy có hại không

khoa học Ultherapy trẻ hóa da không cần phẫu thuật

Nâng cơ mặt bằng kỹ thuật Ultherapy có hại không?

các điểm mạnh của công nghệ Ultherapy đôi khi lại trở thành các thắc mắc của phổ biến người về tính an toàn của kỹ thuật trẻ hóa da này. Nhiều người yêu cầu trường hợp không hề xâm lấn, không hề phẫu thuật thì khoa học nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy liệu có tác dụng tốt không? Ứng dụng sóng siêu âm để tác động vào cấu trúc da thì có tác dụng phụ và ảnh hưởng tới sức khỏe không? Mấu chốt vấn đề là phổ biến người vẫn còn lăn tăn câu hỏi nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy có hại không?

Đúng là kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa da ứng dụng nguồn sóng siêu âm vi điểm tác động vào cơ cấu da để tại tái da và kích thích sản sinh collagen và elastin thế nhưng nó chỉ tác động ở lớp hạ bì của da, và tiến hành dựa vào cơ chế từ hồi phục của cơ thể chứ không gây các ảnh hưởng không rẻ tới da của bạn.

công nghệ Ultherapy có hại không

khoa học Ultherapy khắc phục triệt để hiện tượng lão hóa da

Sau tuổi 25, cùng với sự thay đổi về thời gian và biến đổi nội tiết tố trong cơ thể, năng lực tái tạo và hồi phục sợi collagen và elastin trong cơ cấu da suy giảm, khiến cơ cấu da chùng nhão nhanh chảy xệ, tạo thành nếp gấp trên da. Công nghệ Ultherapy khắc phục lão hóa da bằng cách giải quyết gốc rễ trường hợp bằng cách tạo tác động kích thích chính cơ thể để quá trình làm mới collagen và elatin được phục hồi. Chính Bởi thế, hiệu quả của liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy mới có thể kéo dài từ 3-5 năm. Nó hoàn toàn không hại hay ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Thêm một minh chứng nữa để bạn an tâm hơn về tính an toàn của công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy chính là chứng nhận an toàn từ tổ chức FDA Hoa Kỳ. Để đạt được chứng nhận của FDA, kỹ thuật làm đẹp cần thiết qua phổ biến khâu đánh giá nghiêm ngặt và đáp ứng phổ biến tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe loài người. Công nghệ Ultherapy là một trong các công nghệ thẩm mỹ vinh dự có được chứng nhận này và cũng chưa ghi nhận trường hợp nào hậu quả sau đó ứng dụng liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy.

công nghệ Ultherapy có hại không

Ultherapy – biện pháp nâng cơ trẻ hóa da được ưa chuộng nhất hiện nay

(Lưu ý: phiếu kết quả theo những vào cơ địa từng người)

Tại Việt Nam, đa số sao Việt như NSND Lan Hương, NSND Lê Khanh, diễn viên Ngọc Trinh, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Mai Huỳnh, diễn viên Lan Phương,… đã sử dụng liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy và rất Hài lòng với phiếu kết quả trẻ hóa da của mình, họ chính là minh chứng và là đáp án chuẩn nhất cho câu hỏi ” kỹ thuật Ultherapy có hại không?”

Để biết thêm tư liệu yếu tố hoặc tư vấn các thông tin của bạn về khoa học nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy này, bạn có thể gọi điện về số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tư liệu để chuyên viên của Nevada liên hệ trả lời sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa