Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy có lợi ích tốt thật không?

Rate this post

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bây giờ tôi đang có nhu cầu muốn xóa mờ các vết nhăn trên da, tôi nghe nói Ultherapy là công nghệ đem lại hiệu quả xóa nhăn rất thấp. Vậy tôi muốn hỏi, nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy có lợi ích tốt thật không?(Hoàng Lan Anh, Ninh Bình)

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy giúp chống lão hóa da tác dụng tốt

Trả lời:

Chào Lan Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục bác sĩ giải đáp của chúng tôi. Với trường hợp của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bạn hiểu biêt gì về công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy?

Nâng cơ trẻ hóa bằng khoa học Ultherapy là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn tân tiến của Mỹ. Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy là kỹ thuật nâng cơ đã được FDA chứng nhận an toàn và lợi ích tốt trong việc xóa mờ các vết nhăn nheo, vết rạn nứt, chân chim trên da. Đồng thời cải tạo là da chùng nhão, chảy sệ, da nhăn nheo giúp chúng được săn chắc và căng mịn hơn.

Không xâm lấn, phẫu thuật, không tiêm chích, công nghệ nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy vẫn có thể giảm đến tối đa 80 – 90% các vết nhăn nheo, rạn nứt trên da nhờ áp dụng dòng điện xoay chiều để tạo ra những tia sóng siêu âm hội tụ RF. Những tia sóng siêu âm hội tụ RF này sẽ được chiếu trực tiếp lên vùng da thích trẻ hóa, xóa nhăn. Sau đó nhanh chóng đi qua da, qua lớp biểu bì đến lớp trung bì. Tại độ sâu 4,5mm dưới da với nhiệt đội khoảng 60 – 70 độ. Tại đây các tia sóng siêu vi điểm sẽ mở màn quá trình làm mới và bình phục các liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, hư tổn, Lý giải vì sao khiến da bị chùng nhão, nhăn nheo và chảy sệ. Từ đó mang đến làn da săn chắc, căng mịn và trẻ trung rạng rỡ hơn.

Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất chỉ 60 phút, nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy đã có thể giúp làn da của giới trẻ hóa nay đến 10 tuổi, các vết rạn nứt, vết chân chim, hay các nếp nhăn địa chỉ khóe mắt hõm má đề sẽ được xóa mờ từ 80 – 90%. Và tờ kết quả này sẽ còn tiếp tục cải tạo trong khảng 3 – 6 tháng tiếp đó.

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy có xóa sạch được những vết nhăn da mặt không?

Lan Anh thân mến! Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy là công nghệ nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn không xâm lấn, không giải phẫu. Chính Bởi vậy việc cải tạo được 80 – 90% những vết nhăn nheo rạn nứt và trường hợp da mặt chùng nhão chảy sệ đã là điều vô cùng tuyệt vời rồi. Hơn nữa sau 3 – 6 tháng sau khi tiến hành nâng cơ trẻ hóa làn da sẽ được tiếp tục cải tạo.

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy có xóa sạch được những vết nhăn da mặt không? Nếu ngay sau khi thực hiện nâng cơ thì chỉ có thể cải tạo được 80 – 90%. Còn trong khoảng 3 – 6 tháng tiếp theo các vết nhăn có xóa sạch được không còn phụ thuộc vào Tình trạng da nhăn của bạn ở mức độ nào và khả năng hồi phục của làn da là thấp hay không.

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy

quy trình nâng cơ được các chuyên gia trực tiến tiến hành

kỹ thuật Ultherapy là kỹ thuật nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn tân tiến đã được Mỹ chuyển giao độc quyền cho TMV Nevada. Nếu bạn thực sự chú ý và muốn được tư vấn chị tiết về vấn đề da nhăn nheo, chảy sệ của mình thì có thể đến trực tiếp đến TMV Nevada hoặc liên hệ với tổng đài trả lời miễn phí 1800.2045 của TMV Nevada để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp và thành công.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa