[Chuyên gia tư vấn] Trẻ hóa bằng công nghệ Ultherapy có tốt không?

Rate this post

Câu hỏi: Tôi năm nay 45 tuổi. Da tôi nhăn nheo, chảy xệ khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi có tìm hiểu ý kiến bạn bè là có công nghệ Ultherapy tiến hành căng da mặt rất tốt, giúp trẻ hóa da đến mấy độ tuổi. Nghe nói khoa học làm đẹp này không phải là phẫu thuật nên tôi rất an tâm. Dù vậy, tôi còn đang băn khoăn không biết kỹ thuật Ultherapy có thấp không hay chỉ là quảng cáo? Xin tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thu Hường – TP. HCM

công nghệ ultherapy có tốt không

Phương pháp Ultherapy có tốt không?

Trả lời:

Chị Hường thân mến!

Trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy có tốt không bởi từ lâu đã được coi như là bước “cải lão” da vì sự tác động của time thời gian. Đây là giải pháp tái tạo da, làm thon gọn đường viền hàm, căng da và nâng cơ không thích phẫu thuật bằng sóng siêu âm vi điểm. Loại sóng này tạo ra một lượng nhiệt vừa đủ để tái sinh collagen, tác động nhiệt đến tận lớp trong cùng của da, tạo sự săn chắc, đàn hồi.

những tìm hiểu của những nhà khoa học Mỹ đã đưa ra rằng, việc thực hiện thúc đẩy và sản sinh collagen thường xuyên sẽ khiến cho da trẻ trung hơn, tránh bị chùng nhão. Với mức nhiệt bền vững từ 60 – 65°C và độ sâu 1.5; 3.0; 4.5 mm sóng siêu âm của Ultherapy sẽ tác động được vào lớp cân cơ dưới da tạo điều kiện cho da được săn chắc tức thời, nhờ đó mang lại hiệu quả trẻ hóa ngay sau đó hỗ trợ chữa trị.

Ultherapy là một công nghệ mới sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, có tác dụng tốt rẻ trong việc cung cấp chữa trẻ hóa và săn chắc da và1 cách không xâm lấn (không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh). Ultherapy dùng sóng siêu âm để kích thích sản sinh collagen mới và elastin ở dưới da, lợi ích tốt là nâng và thực hiện săn chắc mô dưới da mà không cần mức thời gian nghỉ dưỡng.

Không giống laser và sóng điện từ, tác động từ ngoài vào trong da, Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để nâng và thực hiện săn da mà không thích phẩu thuật. Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da.

Năng lượng siêu âm sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới và tươi tắn. Phiếu kết quả là làn da sẽ được săn chắc sau 2-3 tháng giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và đường nét của khuôn mặt. Sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng và được duy trì đến 2 năm hoặc hơn sau hỗ trợ chữa trị.

công nghệ ultherapy có tốt không

thẩm mỹ viện Nevada sử dụng kỹ thuật trẻ hóa da Ultherapy

thẩm mỹ viện Nevada tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ tiến hành đẹp uy tín, ứng dụng khoa học nâng cơ, trẻ hóa da bằng khoa học Ultherapy làm Hài lòng cho hàng trăm quý khách ứng dụng dịch vụ này.

Qua những thông tin trên, hy vọng chị Hường đã có thêm thông tin để tư vấn câu hỏi “công nghệ Ultherapy có rẻ không?”. Còn thắc mắc gì, chị Hường có thể bố trí mức thời gian qua trực tiếp đến viện thẩm mỹ Nevada để được các chuyên gia đánh giá da và trả lời miễn giá tiền về các phương pháp trẻ hóa da phù hợp nhất cho làn da của chị. Hoặc chị có thể gọi tới số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi qua 1800 2045 để được biết thêm tài liệu yếu tố. Cảm ơn chị rất nhiều!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa