Căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy duy trì được bao lâu?

Rate this post

Căng da mặt Ultherapy là công nghệ trẻ hóa đang thịnh hành và được quan tâm trong tgian qua. Có rộng rãi ưu thế hơn các công nghệ trẻ hóa da truyền thống và cách tiến hành an toàn, nhưng kỹ thuật Ultherapy vẫn khiến đa dạng người băn khoăn về time thời gian duy trì tờ kết quả của liệu trình. &Ldquo;Căng da mặt bằng kỹ thuật Ultherapy duy trì được bao lâu?” là câu hỏi của nhiều người? Topic dưới đây sẽ trả lời các hỏi đáp này.

Căng da mặt bằng kỹ thuật Ultherapy – dẫn đầu khuynh hướng thẩm mỹ không thích giải phẫu

Càng ngày những công nghệ thẩm mỹ an toàn không cần phẫu thuật càng được say mê và quan tâm hơn. Nếu trước đây để trẻ hóa da, chúng ta thường phải chọn lựa các phương pháp thích phẫu thuật, xâm lấn như tiêm botox, filler,… thì hiện tại mọi người ưa chuộng các phương pháp nâng cơ mặt không thích giải phẫu hay gây khó chịu và vượt trội nhất hiện tại chính là kỹ thuật căng da mặt Ultherapy của Hoa Kỳ. Liệu công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu? Có rẻ không?

Được đa dạng bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới đánh giá về tính an toàn và tác dụng tốt, kỹ thuật Ultherapy không mất nhiều thời gian được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ thẩm mỹ và được rộng rãi người chọn lựa để căng da mặt. Khoa học Ultherapy trở thành “Hot Trend” và dẫn đầu khuynh hướng làm đẹp không mong muốn phẫu thuật được đa dạng quý khách hàng hưởng ứng. Có gì đặc thù ở công nghệ này.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

Căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy được rộng rãi người chọn lựa

khoa học nâng cơ xóa nhăn Ultherapy trẻ hóa da nhờ cơ chế làm đẹp sáng suốt, tác động chuyên sâu để khắc phục tận gốc rễ Lý do tại sao gây ra lão hóa da. Công nghệ Ultherapy sử dụng nguồn năng lượng siêu âm vi điểm tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C, kích thích tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, làm mới lại cơ cấu da. Từ đó khắc phục đa dạng vấn đề lão hóa như giảm da chùng nhão, nhăn nheo, nếp gấp trên da hay những vết chân chim ở vùng đuôi mắt, bọng mắt, thực hiện trẻ hóa gương mặt.

Sau tuổi 25, cơ thể và làn da có đa dạng biến đổi về sức khỏe và nội tiết tố. Sợi collagen và elastin trong cơ cấu da lỏng lẽo, da dễ bị chùng nhão và tạo thành nếp gấp cũng như các biểu hiện lão hóa da rõ ràng hơn. Công nghệ Ultherapy bằng cơ chế tạo động của mình, hồi phục cấu trúc da, tăng độ đàn hồi, khắc phục các biểu hiện da lão hóa và làm căng da mặt sau liệu trình mà không mong muốn giải phẫu, xâm lấn hay gây ra đau đớn.

Liệu trình căng da mặt Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút, dấu hiệu rõ nhất từ sau 2-6 tháng sau tiến hành liệu trình (thời điểm collagen và elastin đã được bình phục lại ở mức ổn định). Khoa học Ultherapy đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Đó là những lý do thuyết phục khiến kỹ thuật Ultherapy ngày càng được mê say hơn.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

Liệu trình căng da mặt Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút

Căng da mặt bằng khoa học ultherapy duy trì được bao lâu?

Mặc dù hầu hết người cần về cách thực hiện liệu trình Ultherapy nhưng lại khá rộng rãi người còn băn khoăn về tác dụng tốt liệu trình sẽ duy trì được trong bao lâu. Câu giải đáp tác dụng tốt sau đó làm liệu trình dấu hiệu rõ ràng nhất sau từ 2-6 tháng và có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người), thậm chí có thể cao hơn giả dụ bạn có chế độ ăn uống và chăm sóc da cẩn thận và công nghệ.

đặc thù, bạn không hề lo ngại về vấn đề tác hại sau đó thực hiện và cũng không cần phụ thuộc công nghệ căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy như những phương pháp khác. Nghĩa là sau một thời gian thực hiện bạn hoàn toàn không cần lo ngại mình có cần nhất thiết tiến hành lại liệu trình Ultherapy để “trùng tu” lại phiếu kết quả liệu trình.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

quý khách hàng tiến hành căng da mặt Ultherapy chuẩn Mỹ

công nghệ Ultherapy được xây dựng dựa vào nguyên tắc dựa vào cơ chế phản ứng phục hồi tự nhiên của cơ thể. Sau khi nguồn năng lượng tác động vào cấu trúc da thì các sợi collagen và elastin sẽ được thúc đẩy bình phục và sản sinh tự nhiên khiến cấu trúc da được củng cố và duy trì sự ổn định trong tgian dài. Ngoài ra, những chuyên gia sẽ giải đáp chế độ ăn và sinh hoạt công nghệ để kết quả được trong tương lai hơn.

Bằng cơ chế thẩm mỹ thông minh, an toàn và tờ kết quả căng da mặt duy trì trong khoảng thời gian dài, hầu hết quý khách đã phản hồi tích cực sau khi tiến hành liệu trình trẻ hóa da Ultherapy. Đông đảo sao Việt cũng đã tin tưởng sử dụng công nghệ Ultherapy để căng da mặt và rất Hài lòng với kết quả như NSND Lan Phương, diễn viên Lan Phương, diễn viên Mai Huỳnh, diễn viên Ngân Quỳnh,… còn chần chừ gì mà không sừ dụng liệu trình Ultherapy để chỉ sau 60 phút trẻ lại 10 tuổi.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

tìm hiểu sinh Thanh Mai nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy tại Nevada

(Lưu ý: tờ kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Để biết thêm thông tin yếu tố hoặc giải đáp các hỏi đáp của bạn về khoa học ultherapy duy trì được bao lâu, bạn có thể gọi điện về số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tư liệu để nhân viên của Nevada liên hệ trả lời sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa